ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O94.2277.666 O942.812.999 

VNPT Quận 1 | Khuyến Mãi Lắp Mạng WIFI VNPT Miễn Phí Tại HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận 1, TP.HCM miễn phí 100%, trang bị hết thiết bị modem wifi và tặng thêm cước sử dụng hàng tháng. Gói cáp quang VNPT TP.HCM hiện nay có rất nhiều gói cước khác nhau nhằm giúp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau,tiết kiệm chi phí hơn. Bên cạnh đó cáp quang VNPT là gói cước mang lại rất nhiều tiện ích đang có nhiều ưu đãi lớn cho người tiêu dùng, từ cá nhân đến các tập thể quán game,... cũng có thể thoải mái sử dụng . Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 vậy chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số hotline: O942.812.999 để được lắp đặt nhanh nhất! Và đừng để lỡ những ưu đãi đặc biệt!

Cáp quang VNPT TP.HCM có rất nhiều ưu đãi ,quý khách có thể tha hồ khám phá và lựa chọn.Để đảm bảo mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán khác nhau để quý khách có thể yên tâm lựa chọn.Và bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao,nhiều kinh nghiệm . Nếu hết thời gian khuyến mãi mà quý khách vẫn vẫn lắp đặt được thì đừng lo chúng tôi vẫn còn nhiều gói cước thích hợp khách dành cho quý khách. VNPT HCM chúng tôi luôn tự hào vì có đội  ngũ nhân viên tư vấn ,kỹ thuật tốt và nhiệt tình với các quý khách hàng .

Bảng gói cước cáp quang VNPT ở TP.HCM :

tong-dai-vnpt

Ưu đãi khi quý khách lắp đặt mạng iternet VNPT HCM:

-         Tặng cước sử dụng hàng tháng , giảm phí  lắp đặt và tặng ngay modem chuyên dụng 4 cổng 2 râu cho những khách hàng hòa mạng trong thời gian khuyến mãi của chúng tôi. Quý khách quan tâm và có nhu cầu đăng kí lắp đặt cáp quang vnpt hoặc chuyển đổi từ nhà mạng này sang có thể xem chi tiết gói cước vnpt theo thông tin trên.

-         Tư vấn miễn phí , tiếp nhận đăng ký mới và lắp đặt tại tất cả các nơi trên quận huyện taị thành phố TP.HCM từ nông thôn đến thành thị.

-         Hỗ trợ làm hồ sơ online , lắp đặt xong mới thu tiền đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng.

-         Chỉ cần quý khách nhắn Tên , địa chỉ lắp tới số O886.876.888 sẽ được nhân viên của VNPT gọi lại và tư vấn miến phí.

-         Để đơn giản hãy đăng ký trực tuyến ,chúng tôi sẽ liên hệ sau năm phút. Xin trân thành cảm ơn!

-         Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng tham gia đóng trước cước sử dụng tối thiểu 6 tháng hoặc 12 tháng .

-         Được miễn phí toàn bộ chi phí ,vật tư và áp dụng giảm giá cước theo bảng như trên.

Thủ tục khi đăng kí lắp đặt cáp quang VNPT tại TP.HCM:

-         Đối với cá nhân : Cần bản photo công chứng CMND do thành phố cấp hoặc CMND tỉnh và KT3 ,tạm trú, tạm vắng,..

-         Đối với doanh nghiệp: Cần bản photo công chứng giấy phép kinh doanh và Mã số thuế.

-         Hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần !

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O886 876 888

O942 812 999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3885.6688

ĐIỆN THOẠI BÀN DÙNG MỌI LOẠI SIM