Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8" rồi gửi đến số O94.22.77.666

Nhân viên Vnpt HCM sẽ gọi lại tư vấn ngay & luôn!

Bảng giá gói cước truyền hình cáp mytv tại tphcm năm 2020

TRUYỀN HÌNH CÁP MYTV TẠI HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

KHUYỄN MÃI CỰC SỐC – MIỄN PHÍ CỰC NHIỀU

Lắp đặt đặt và sử dụng truyền hình cáp MyTv VNPT là dịch vụ giải trí truyền hình sử dụng tích hợp trên đường truyền cáp quang siêu tốc của VNPT. Với tiện ích sử dụng cùng lúc mạng Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình MyTV VOD có VTVcab người dùng MyTV của nhà mạng VNPT tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những phút giây thực sự thư giãn và thoải mái khi được trải nghiệm những chương trình, dịch vụ giải trí thú vị, tiện ích.

Việc sử dụng tích hợp dịch vụ trên đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao còn góp phần mang lại chất lượng đường truyền, hình ảnh cực tốt cho khách hàng, những tính năng mà truyền hình bình thường không thể đáp ứng được. Đặc biệt là sự tiết kiệm tối ưu, cực kỳ kinh tế khi sử dụng gói cước truyền hình cáp MyTv VNPT tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn chưa được trải nghiệm gói cước truyền hình cáp MyTV của nhà mạng VNPT thì hãy tham khảo những lợi ích cực kỳ nổi bật sau:

+ Miễn phí lắp đặt 100% + tặng thêm 01 tháng dùng mạng miễn phí khi đăng ký trả trước 06 tháng.

+ Miễn phí lắp đặt 100% + tặng thêm 03 tháng dùng mạng miễn phí khi đnăg ký trả trước 12 tháng.

+ Cung cấp 100% miễn phí bộ phát wifi + đầu thu HD cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp MyTV VNPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trải nghiệm những trận cầu, với dịch vụ thêm gói K+ rẻ nhất, chất lượng nhất trong tất cả các nhà mạng chỉ với 48.400vnđ/tháng.

èè Để được tư vấn chính xác nhất và miễn phí về các gói cước phù hợp với gia đình, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với thông tin: “Tên + địa chỉ lắp đặt + nhu cầu của gia đình” tới số: O942.812.999 – O942.812.999 nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận chính xác thông tin nhu cầu của quý khách và gọi điện lại tư vấn miễn phí trong vòng 20 phút.

Bảng giá gói cước truyền hình cáp tại hcm 2020

Tính năng tiện ích vô cùng hấp dẫn tiện lợi của truyền hình cáp MyTv VNPT:

+ Tạm dừng, lùi lại chương trình truyền hình đang xem

+ Lưu lại các kênh truyền hình ưa thích

+ Tính năng khóa, giám sát trẻ, đảm bảo quản lý chính xác các nội dung phù hợp với trẻ nhỏ.

+ Xem phim theo yêu cầu

+ Âm nhạc theo yêu cầu

+ Dịch vụ thiếu nhi theo yêu cầu dành riêng cho khán giả nhí với nhiều nội dung hấp dẫn

Hãy nhanh tay liên lạc tới tổng đài: O942.812.999 để được tư vấn đăng ký lắp đặt Internet VNPT + truyền hình cáp MyTV VNPT tại Hồ Chí Minh một cách nhan chóng nhất và được hưởng nhiều những ưu đãi tốt nhất từ VNPT Hồ Chí Minh nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ mạng VNPT trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện hơn và hỗ trợ quý khách hàng tận tình, chu đáo nhất có thể!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O942.277.666

O942.168.777

O942.812.999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3889.3889

LẮP ĐẶT MẠNG WIFI VNPT TP.HCM

cap-quang-vnpt-tphcm

tong-dai-vnpt-tphcm

sim-gphone-tphcm