ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O94.2277.666 O942.812.999 

VNPT Quận Tân Bình Khuyến Mãi Lắp Mạng WIFI, ĐCCĐ, GPhone

Hiện nay trên thị trường quận Tân Bình hay các quận huyện khác trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh với các gói cước internet truyền hình là rất đa dạng và phong phú đối với người tiêu dùng.Vì thế cho nên bạn vẫn chưa biết phải chọn gói cước nào phù hợp cho chính bản thân mình hay là cho gia đình. Nào! hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số: O886.876.888 để được các chuyên viên tư vẫn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề còn thắc mắc về các gói cước internet truyền hình của VNPT.

VNPT TP.HCM hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng có mục đích sử dụng lâu dài,bên cạnh đó quý khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi từ chương trình lắp đặt chọn gói cước của mình. Internet truyền hình là một truyền hình trực tuyến hỗ trợ tất cả các kênh truyền hình đã chiếu và coi được bất kì ở đâu ,ở đâu có mạng internet  là có. Bạn có thể thỏa thích xem phim,lướt wed, chơi game,.....

Ngoài ra truyền hình internet VNPT sẽ đa dạng và phong phú hơn về kênh cũng như các dịch vụ giải trí khác ,còn truyền hình cáp thì ít kênh hơn nếu bạn muốn xem thì phải đăng ký thêm gói cước. Vì thế cho nên các gói cước hiện nay đã được tăng tốc độ hơn trước nhưng mà giá tiền vẫn  không thay đổi nhiều,vẫn phù hợp túi tiền cho người có nhu cầu sử dụng.

Bảng gói cước internet VNPT và truyền hình cáp MyTV:

tong-dai-vnpt

 

 

Khuyến mãi đăng ký lắp cáp quang VNPT tại quận Tân Bình, TP.HCM với nhiều ưu đãi bất nhờ. Miễn phí lắp đặt 100% khi đóng trước cước sử dụng tối thiếu 6 tháng, tặng thêm tháng cước sử dụng và miễn phí hoàn toàn thiết bị, vật tư. Nhận làm hồ sơ tại nơi miễn phí lắp đặt ngay trong ngày kể cả thứ thứ 7 và chủ nhật.

Các gói cước tiêu biểu của các khách hàng hay lựa chọn nhiều nhất:

- Đường truyền tốc độ ổn định,tốc độ truy cập nhanh chóng,cao.

- Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, do thời tiết hay chiều dài cáp.

- An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.

- Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Thủ tục và thời gian để đăng kí lắp đặt mạng VNPT tại TP.HCM: 

- Khách hàng cá nhân,hộ gia đình: CMDN photo

-  Khách hàng đại lý internet: CMND+GPKD photo

- Khách hàng công ty: GPKD photo

==>> Qúy khách có nhu cầu đăng kí lắp đặt cáp quang VNPT, truyền hình VNPT, dịch vụ sản phẩm nào đó của VNPT HCM...vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm hợp đồng . Hotline :O886.876.888.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O886 876 888

O942 812 999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3885.6688

ĐIỆN THOẠI BÀN DÙNG MỌI LOẠI SIM