Đăng ký Vnpt qua tin nhắn SMS.

Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8" gửi đến O942.812.999.

VNPT Quận Thủ Đức Khuyến Mãi Lắp Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Bạn đang muốn lắp đặt mạng wifi VNPT tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết gì nhiều đến hãy đến với tổng đài tư vấn cuả chúng tôi các quý khách hàng sẽ được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi chọn gói chưa từng thấy!!! . Internet VNPT khuyến mãi phí 100% ,tặng wifi, giảm cước ,...và nhiều ưu đãi khác vẫn đang chờ đón mọi người . Nào hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số: O942.168.777 các quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Wifi Vnpt là một loại mạng rất thông dụng và đa chức năng đối với mọi người sử dụng. Nó là một hệ thống hoạt động dựa trên sóng vô tuyến không dây.Wifi cho phép chúng ta truy cập mạng internet ở trong một khoảng cách xác định.Với nền công nghệ hiện đại và tiến tiến ngày nay mạng wifi internet đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Bên cạnh đó wifi là một trong những thiết bị kết nối không dây thường gặp ở bất kì đâu từ cá nhân tới các hộ gia đình,công ty, doanh nghiệp,...

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận thủ Đức, Hồ Chí Minh vô cùng hấp dẫn về các gói cước, thiết bị cũng như chi phí lắp đặt được miễn phí 100%. VNPT chúng tôi với tổng đài luôn trực sẵn sàng phục vụ quý khách về những vấn đề khách hàng mắc phải . Lắp đặt mạng wifi vnpt chúng tôi có nhiều gói cước khác nhau để có thể phục vụ đa nhu cầu sử dụng của khách hàng từ lớn đến nhỏ. 

Lắp mạng wifi vnpt tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

tong-dai-vnpt

- Gói cước phù hợp với gia đình: từ 30Mbps hay 40Mbps bên cạnh đó các quý khách đóng trước cước từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thêm tháng cước,hỗ trợ lắp đặt miễn phí,hỗ trợ thiết bị,....

- Gói cước phù hợp với các doanh nghiệp,công ty,..vì các công ty doanh nghiệp sẽ sử dụng thiết bị nhiều hơn cho nên sử dụng gói cước lớn hơn sẽ phù hợp với công việc hơn: như 40Mbps,50Mbps ,... nếu quý khách sử dụng tháng cước đóng trướctừ 6 tháng trở lên cũng sẽ nhận được thêm tháng cước miễn phí và được thiết bị hỗ trợ.

Tại sao nên đăng ký lắp mạng Wifi vnpt tại TP.HCM

-         Lắp đặt nhanh chóng không tốn thời gian của quý khách.

-         Tốc độ truy cập cao,nhanh ,mượt,ổn định.

-         Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao,luôn sẵn sàng khi mạng hay dây truyền gặp sự cố.

-         Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

-         Là một nhà mạng đáng tin cậy của mọi người , khuyến mãi và cam kết đều trong 24 tháng.

Bên cạnh đó VNPT chúng tôi còn nhiều dịch vụ chăm khách hàng khác như: lắp mạng VNPT,lắp cáp quang,lắp truyền hình cáp,.... để phục vụ đa nhu cầu sử dụng của các quý khách, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ O942.168.777 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thủ tục khi lắp đặt cáp quang Vnpt tại quận Thủ Đức, TP.HCM:

-         Đối với các doanh  nghiệp cần chuẩn bị GPKD photo+ CMND người đại diện.

-         Đối cới các cá nhân : CMND photo.

==> Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi cần! Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O942.277.666

O942.168.777

O942.812.999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3889.3889

LẮP ĐẶT MẠNG WIFI VNPT TP.HCM

cap-quang-vnpt-tphcm

tong-dai-vnpt-tphcm

sim-gphone-tphcm