ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O94.2277.666 O942.812.999 

Gói Cước Wifi Vnpt TP.HCM Giá Rẻ, Khuyến Mãi Lắp Miễn Phí

Cáp quang VNPT TP.HCM hiện nay có rất nhiều gói cước khác nhau nhằm mục đích giúp cho nhiều đối tượng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Nhưng bên cạnh đó đa số mọi người vẫn chưa biết nhiều về các gói cước của VNPT. Vì vậy! hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí về các loại cước cáp quang của VNPT tại TP.HCM : O886.876.888.

Chúng tôi đang có những khuyến mãi cực lớn cho các gói cước mạng wifi vnpt tại TP.HCM về các gói cước cáp quang nhằm đáp ứng mọi yêu cầu lớn nhỏ của quý khách từ doanh nghiệp, cá nhân đến hộ gia đình ,...mọi dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách!

Bên cạnh đó các hộ gia đình cũng có thể trải nghiệm tốc độ cao nhât lên đến 120Mbps và tất cả các gói cước đều không thay đổi giá cước . Những thay đổi này giúp mạng internet cáp quang VNPT trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các hộ gia đình , đáng cân nhắc so với rất nhiều mạng khác.

Bảng các gói cước cáp quang VNPT tại TP.HCM:

tong-dai-vnpt

+ Tặng cước sử dụng hàng tháng ,giảm phí lắp đặt và tặng ngay moden chuyên dụng 4 cổng 2 râu cho những khách hàng hòa mạng trong thời gian khuyến mãi của chúng tôi.Quý khách quan tâm và có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT hoặc chuyển đổi từ nhà mạng khác sang có thể xem chi tiết gói cước vnpt theo thông tin dưới đây.

+ Tư vấn miễn phí,nhiệt tình ,chu đáo , tiếp nhận đăng ký mới và lắp đặt tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố TP.HCM . Hỗ trợ làm hồ sơ online,lắp đặt xong mới thu tiền, đảm bảo thời giam lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng.

+ Chỉ cần quý khách hàng nhắn tin Tên, địa chỉ lắp đặt tới số O886.876.888 sẽ được nhân viên của VNPT gọi lại tư vấn miễn phí sau 5 phút.

+ Được miễn phí toàn bộ chi phí, vật tư và áp dụng giảm giá cước . 

+ Khuyến mãi cho các khách hàng tham gia đóng cước trước sử dụng tối thiểu 6 tháng hoặc 12 tháng.

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng Vnpt HCM:

-         Khách hàng cá nhân,hộ gia đình:CMND photo

-         Khách hàng đại lý internet: CMND + GPKD photo

-         Khách hàng công ty: GPKD photo

==> Thời gian lắp đặt và khảo sát nhanh chóng 24 giờ ( trừ chủ nhật, ngày lễ tết ,một số khu cực cáp ngầm,...). Liên hệ ngay O942.812.999 để được tư vấn, đăng ký tại nhà.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O886 876 888

O942 812 999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3885.6688

ĐIỆN THOẠI BÀN DÙNG MỌI LOẠI SIM