ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O94.2277.666 O942.812.999 

VNPT Quận 2 | Đăng Ký Mạng Wifi VNPT Khu Vực Quận 2, TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT, truyền hình cáp MyTV tại khu vực quận 2, HCM với nhiều ưu đãi, nhiều gói cước đa dạng. Do nền công nghệ phát triển hiện đại ngày nay con người làm việc phải dựa vào internet là rất cao.Vì vậy các doanh nghiệp luôn phải bị phụ thuộc vào internet. Vậy làm sao các doanh nghiệp biết được các gói cước phù hợp cho bản thân cũng như có được hiệu quả khi sử dụng. Vậy thì bạn đừng lo đã có chúng tôi đây rồi! Mọi thắc mắc của các doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải đáp.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì có thể dùng các gói cước cáp quang nhỏ như 40Mbps,50Mbps . Còn các doanh nghiệp lớn hơn thì có thể dừng loại gói cước lớn hơn để phù hợp với công việc đem lại hiệu quả cao.Hiện tại cáp quang vnpt đã phủ rộng đến 99% trên toàn địa bàn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách!

Để thuận lợi cho nhu cầu phát triển , sử dụng internet của các doanh  nghiệp vừa và nhỏ , VNPT HCM cung cấp các gói cước internet theo nhiều gói khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Với giá cước hiện tại của chúng tôi sẽ đem đến cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp những trải nghiệm mới với tốc độ nhanh chóng ,mượt,...phù hợp với các quý khách hàng.Mọi thắc mắc xin liên hệ holine: O942.812.999 chúng tôi sẽ hỗ trợ các quý khách khi cần đến.

Bảng gói cước internet VNPT cho các cá nhân, doanh nghiệp

tong-dai-vnpt

Các quý khách nên chọn lựa lắp đặt mạng cáp quang vnpt

+ Hệ thống quản lý cước minh bạch,rõ dàng.

+ Hệ thống làm việc được phân tách thành các bộ phận chuyên sâu , sử lý vấn đề nhanh, chính xác.

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao,chuyên sâu tận tình sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cáp quang VNPT có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi bị hỏng đứt ,dội ngũ chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bắt gặp tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng.

+ Với chương trình khuyến mãi này quý khách chỉ cần thanh toán trước cước từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, được miễn phí lắp đặt 100 %  và được tặng thêm thiết bị phụ trợ cho các quý khách hàng khi đăng kí lắp đặt sử dụng gói cước từ 50Mbps trở lên.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng vnpt tại HCM:

+ Đối với cá nhân: Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt : bản photo+CMND

+ CMND tỉnh: Giấy tạm trú công chứng+CMND

+ Đối với doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện.

==> Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách!hotline: O942.812.999/O886.876.888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O886 876 888

O942 812 999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3885.6688

ĐIỆN THOẠI BÀN DÙNG MỌI LOẠI SIM