ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VNPT

Mr Dũng:  O94.2277.666 O942.812.999 

VNPT Quận 9 | Đăng Ký Internet Vnpt tại Quận 9, TP.HCM

Bạn đang muốn lắp đặt mạng wifi mà chưa biết gì nhiều đến hãy đến với tổng đài tư vấn cuả chúng tôi các quý khách hàng sẽ được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi chọn gói chưa từng thấy!!! . Internet VNPT khuyến mãi phí 100% ,tặng wifi, giảm cước ,...và nhiều ưu đãi khác vẫn đang chờ đón mọi người . Nào hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số:  O942.812.999 các quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Wifi VNPT HCM là một loại mạng rất thông dụng và đa chức năng đối với mọi người sử dụng. Nó là một hệ thống hoạt động dựa trên sóng vô tuyến không dây.Wifi cho phép chúng ta truy cập mạng internet ở trong một khoảng cách xác định.

Với nền công nghệ hiện đại và tiến tiến ngày nay mạng wifi internet đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Bên cạnh đó wifi là một trong những thiết bị kết nối không dây thường gặp ở bất kì đâu từ cá nhân tới các hộ gia đình,công ty, doanh nghiệp,...

Đăng Ký Internet Vnpt tại Quận 9, TP.HCM

tong-dai-vnpt

 

 

 VNPT chúng tôi với tổng đài luôn trực sẵn sàng phục vụ quý khách về những vấn đề khách hàng mắc phải . Lắp đặt mạng wifi vnpt chúng tôi có nhiều gói cước khác nhau để có thể phục vụ đa nhu cầu sử dụng của khách hàng từ lớn đến nhỏ.

-         Gói cước phù hợp với gia đình: từ 30Mbps hay 40Mbps bên cạnh đó các quý khách đóng trước cước từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thêm tháng cước,hỗ trợ lắp đặt miễn phí,hỗ trợ thiết bị,....

-         Gói cước phù hợp với các doanh nghiệp,công ty,..vì các công ty doanh nghiệp sẽ sử dụng thiết bị nhiều hơn cho nên sử dụng gói cước lớn hơn sẽ phù hợp với công việc hơn: như 40Mbps,50Mbps ,... nếu quý khách sử dụng tháng cước đóng trướctừ 6 tháng trở lên cũng sẽ nhận được thêm tháng cước miễn phí và được thiết bị hỗ trợ.

-         Lắp đặt nhanh chóng không tốn thời gian của quý khách.

-         Tốc độ truy cập cao,nhanh ,mượt,ổn định.

-         Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao,luôn sẵn sàng khi mạng hay dây truyền gặp sự cố.

-         Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

-         Là một nhà mạng đáng tin cậy của mọi người , khuyến mãi và cam kết đều trong 24 tháng.

Bên cạnh đó VNPT chúng tôi còn nhiều dịch vụ chawmsocs khách hàng khác như: lắp mạng VNPT,lắp cáp quang,lắp truyền hình cáp,.... để phục vụ đa nhu cầu sử dụng của các quý khách,nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ 094 2277 666 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thủ tục khi lắp đặt cáp quang VNPT HCM:

-         Đối với các doanh  nghiệp cần chuẩn bị GPKD photo+ CMND người đại diện.

-         Đối cới các cá nhân : CMND photo.

==> Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi cần! Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT TP.HCM

ĐĂNG KÝ WIFI VNPT

O886 876 888

O942 812 999

 

TỔNG ĐÀI VNPT HCM

O28.3885.6688

ĐIỆN THOẠI BÀN DÙNG MỌI LOẠI SIM